รู้ไหมทำไม กรุ๊ปเหมาหรือทัวร์ส่วนตัว ถึงแพงกว่า จอยทัวร์ ?
ReadyPlanet.com
dot
แพ็กเก็จทัวร์เหนือท่านออกแบบได้
แพ็กเก็จทัวร์เหนือ ส่วนตัว


เพิ่มเพื่อน
Line id  : @konthaitour
Konthaitour VDO
LINE Stickers  Konthaitour Vo2.
ครอบครัว คนไทยทัวร์ รูปแบบ Line sticker Vo1.
รีวิวจากฃูกค้า
กิจกรรมเพื่อสังคม ( CSR ) สานฝัน ปันรอยยิ้ม
ทำไมท่านต้องตัดสินใจใช้บริการเรา /เรามีคำตอบค่ะ
แพ็กเก็จทัวร์ภาคเหนือ / ทัวร์ส่วนตัว ไม่มี Join
VIP-Executive Tour Service
ประชุมสัมมนา-เช่ารถตู้-ทัวร์หมู่คณะ ,ทัวร์เหมา
ทีมงานคนไทยทัวร์
ประชุม สัมมนา ,งานเลี้ยง ,กิจกรรมต่างๆ ,ปาร์ตี้ส่วนตัว ,Tour organize,golf arrangement ,events ,ทัศนศึกษา
คนไทยทัวร์   รับสมัคร Partner คู่ใจทั่วประเทศ
สถานที่เที่ยวภาคเหนือ รวมฮิต / Northern Attractions Review By Konthaitour
โรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก HOME STAY ที่พัก ภาคเหนือ Review By Konthatour
 ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านของกิน ภาคเหนือ  Review By Konthaitour
tripadvisor
www.konthaitour.com Source Code:


รู้ไหมทำไม กรุ๊ปเหมาหรือทัวร์ส่วนตัว ถึงแพงกว่า จอยทัวร์ ?

 

 

 รู้ไหมทำไม กรุ๊ปเหมาหรือทัวร์ส่วนตัว  ถึงแพงกว่า   จอยทัวร์ ?

 บริษัททัวร์เชียงใหม่ คุณภาพเยี่ยม เดินทางได้ทุกวัน

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกข้องใจและสงสัยก็คือ ทำไมราคาทัวร์ที่ลองเปิดดูในหน้าเว็บไซต์ เมื่อนำมาเทียบกับราคาของทัวร์ที่เราให้บริษัทคำนวณและคิดราคามาให้นั้นถึงสวนทางกันอย่างมากมายเหลือเกิน เพราะฉะนั้นวันนี้จึงมีหน้าที่ที่จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้คุณๆ ได้ทราบกัน

 ❤️ หากท่าน ชื่นชอบทัวร์ ส่วนตัว และเลือกโปรแกรม สถานที่ท่องเที่ยว เลือกวันเดินทาง ได้ และไม่ชอบเที่ยวกับคนไม่รู้จัก ท่านมาถูกที่แล้ว ให้คนไทยทัวร์ ดูแล คณะ ครอบครัว ท่าน 🔥 หมายเหตุ : ทุกคณะเป็นทริปส่วนตัว ไม่มีทัวร์จอย จ่ายเงินรอบเดียว เรารวมให้หมดทุกอย่าง 🎉หากจำนวนคนเยอะ ราคาจะถูกลงมา และจำนวนวันท่องเที่ยวที่มากขึ้น ราคาก็สูงขึ้นไป ตามวันที่ท่องเที่ยว และที่สำคัญ ไม่มีตีหัวเข้าบ้าน ไม่มีการขายออปชั่นหน้างานพ่วง แล้วขายทัวร์ถูกๆ เพราะ คนไทยทัวร์ เน้นความสุขของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ❣️ 😊 ท่านสามารถปรับแต่งรายการ ระยะเวลาเดินทาง เลือกระดับโรงแรม 3-6 ดาว , ร้านอาหารและอื่นๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ออกเดินทางได้ทุกวัน ควรมี 4 ท่านขึ้นไป จะช่วยหารราคาได้ดียิ่งขึ้น 

กรุ๊ปเหมา คือการท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นจากความประสงค์ของผู้ที่ต้องการที่จะเดินทางเป็นหมู่คณะเฉพาะครอบครัวหรือเพื่อนฝูง โดยที่ไม่มีคนนอกเข้ามาร่วมวงในการเดินทางด้วย โดยที่กรุ๊ปเหมานี้คุณจะสามารถกำหนดสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ทั้งในเรื่องของที่พัก อาหารการกิน สายการบิน และยานพาหนะอื่นๆ นอกจากนั้นยังสามารถกำหนดวันเดินทางได้ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปและเวลาที่ต้องการใช้ในแต่ละจุด แม้กระทั่งตัวหัวหน้าทัวร์หรือไกด์ที่คอยอำนวยความสะดวกคุณก็สามารถระบุเองได้เช่นเดียวกันครับ

 บริษัททัวร์เชียงใหม่ คุณภาพเยี่ยม เดินทางได้ทุกวัน  ❤️ หากท่าน ชื่นชอบทัวร์ ส่วนตัว และเลือกโปรแกรม สถานที่ท่องเที่ยว เลือกวันเดินทาง ได้ และไม่ชอบเที่ยวกับคนไม่รู้จัก ท่านมาถูกที่แล้ว ให้คนไทยทัวร์ ดูแล คณะ ครอบครัว ท่าน 🔥 หมายเหตุ : ทุกคณะเป็นทริปส่วนตัว ไม่มีทัวร์จอย จ่ายเงินรอบเดียว เรารวมให้หมดทุกอย่าง 🎉หากจำนวนคนเยอะ ราคาจะถูกลงมา และจำนวนวันท่องเที่ยวที่มากขึ้น ราคาก็สูงขึ้นไป ตามวันที่ท่องเที่ยว และที่สำคัญ ไม่มีตีหัวเข้าบ้าน ไม่มีการขายออปชั่นหน้างานพ่วง แล้วขายทัวร์ถูกๆ เพราะ คนไทยทัวร์ เน้นความสุขของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ❣️ 😊 ท่านสามารถปรับแต่งรายการ ระยะเวลาเดินทาง เลือกระดับโรงแรม 3-6 ดาว , ร้านอาหารและอื่นๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ออกเดินทางได้ทุกวัน ควรมี 4 ท่านขึ้นไป จะช่วยหารราคาได้ดียิ่งขึ้น

ข้อดี: ความอิสระที่คุณจะได้รับ เนื่องจากการที่สามารถกำหนดอะไรต่างๆ เองได้ รวมถึงการได้เที่ยวกับเฉพาะกลุ่มคนที่รู้ใจ คุณจึงมีอิสระในการแสดงออก หรืออิสระในการตัดสินใจปรับเปลี่ยนโปรแกรมว่าอยากจะยกเลิกที่ไหนก็ได้ เลย  หรืออยากจะไปที่ไหนก่อน หรืออยากจะเริ่มออกเดินทางตอนกี่โมง  ก็สามารถทำได้ตามสะดวกค่รับ

ข้อเสีย: อาจต้องเสียเวลาในการพูดคุยปรับเปลี่ยนแผนการเดินทางนิดหน่อย รวมถึงในเรื่องของราคาที่ไม่ได้ตายตัว เนื่องจากกรุ๊ปเหมาจะคิดค่าใช้จ่ายจากปัจจัยหลายๆ อย่างที่เกี่ยวข้อง อย่างเช่นมากันกี่วัน และมากันทั้งหมดกี่คน โดยจุดนี้หากมีตัวหารเยอะราคาก็จะถูกลงค่ะ แต่ถ้าตัวหารน้อยคุณก็อาจจะรู้สึกว่าราคาต่อหัวนั้นค่อนข้างจะแพงเกินไป

 

จอยทัวร์     เนื่องจากเป็นการเดินทางที่ต้องไปรวมกับผู้เดินทางคนอื่นที่เราไม่สามารถเลือกเองได้นั่นเอง ซึ่งรายการทัวร์จะเป็นการท่องเที่ยวในช่วงวันที่บริษัททัวร์นั้น ได้กำหนดขึ้นเท่านั้น ส่วนคุณภาพ ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว อาหาร ฯลฯ ก็เป็นไปตามที่บริษัททัวร์ได้กำหนดไว้ ไม่สามารถจะเปลี่ยนแปลงตามความต้องการของลูกค้าได้  หรือเจอออฟชั่นพาไปเข้าร้านที่เราไม่ชอบอีก

 

ข้อดี: มีราคาตายตัว ถูก จัง ถ้าเป็นคนที่ไม่คิดอะไรมากก็โอเคครับ

ข้อเสีย: รู้สึกไม่อิสร้ะบ้าง อาหารอาจไม่ถูกปาก ต้องเหนื่อยกับการตื่นเช้ากลับดึก ต้องเที่ยวกับคนแปลกหน้าที่มีนิสัยแตกต่างกัน จะไปที่ไหนก็ต้องรอกันไปมาเพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะตรงเวลาเหมือนๆ กัน นอกจากนั้นคุณอาจจะรู้สึกว่าตารางทัวร์แน่นเกินไปทำให้การใช้เวลาในแต่ละที่น้อยเกินไป และบางครั้งก็อาจต้องไปในสถานที่ที่เราไม่อยากจะไป

 บริษัททัวร์เชียงใหม่ คุณภาพเยี่ยม เดินทางได้ทุกวัน  ❤️ หากท่าน ชื่นชอบทัวร์ ส่วนตัว และเลือกโปรแกรม สถานที่ท่องเที่ยว เลือกวันเดินทาง ได้ และไม่ชอบเที่ยวกับคนไม่รู้จัก ท่านมาถูกที่แล้ว ให้คนไทยทัวร์ ดูแล คณะ ครอบครัว ท่าน 🔥 หมายเหตุ : ทุกคณะเป็นทริปส่วนตัว ไม่มีทัวร์จอย จ่ายเงินรอบเดียว เรารวมให้หมดทุกอย่าง 🎉หากจำนวนคนเยอะ ราคาจะถูกลงมา และจำนวนวันท่องเที่ยวที่มากขึ้น ราคาก็สูงขึ้นไป ตามวันที่ท่องเที่ยว และที่สำคัญ ไม่มีตีหัวเข้าบ้าน ไม่มีการขายออปชั่นหน้างานพ่วง แล้วขายทัวร์ถูกๆ เพราะ คนไทยทัวร์ เน้นความสุขของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ❣️ 😊 ท่านสามารถปรับแต่งรายการ ระยะเวลาเดินทาง เลือกระดับโรงแรม 3-6 ดาว , ร้านอาหารและอื่นๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ออกเดินทางได้ทุกวัน ควรมี 4 ท่านขึ้นไป จะช่วยหารราคาได้ดียิ่งขึ้น

สรุปคือ ทั้งหมดนี้คือเหตุผลว่าทำไมกรุ๊ปเหมาถึงมีราคาแพงกว่าทัวร์ทั่วๆ ไปหรือที่เรียกว่าจอยทัวร์

 

1กรุ๊ปเหมาจะคิดราคาตามค่าใช้จ่ายจริงแล้วหารจำนวนคนทั้งหมดที่เดินทางไปในกรุ๊ป ซึ่งแตกต่างจากหน้าร้านที่บริษัททัวร์อื่นๆ จะคิดราคาขาดทุนมาตั้งแต่ต้น โดยแลกกับการที่นักท่องเที่ยวต้องไปในบางสถานที่ที่อาจจะไม่อยากไป

2 อาหารที่รับประทานจะเป็นคนละแบบและคนละอย่างกัน ทั้งนี้อาหารแบบจอยทัวร์หรือหน้าร้านโดยส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารในราคาเหมาที่ถูกกว่า แต่กรุ๊ปทัวร์นั้นคุณสามารถเลือกร้านอาหารหรือเมนูอาหารเองได้ จึงมีราคาแพงกว่าหน้าร้านนั่นเอง

3 กรุ๊ปเหมาลูกค้าสามารถเลือกที่พักเองได้ อยากได้โรงแรมเกรดไหน เนรมิตให้ได้ทุกอย่าง แบบไหนสามารถเลือกได้ตามรสนิยม นั่นจึงทำให้ราคาแบบกรุ๊ปเหมาแพงขึ้นนั่นเอง

 ❤️ หากท่าน ชื่นชอบทัวร์ ส่วนตัว และเลือกโปรแกรม สถานที่ท่องเที่ยว เลือกวันเดินทาง ได้ และไม่ชอบเที่ยวกับคนไม่รู้จัก ท่านมาถูกที่แล้ว ให้คนไทยทัวร์ ดูแล คณะ ครอบครัว ท่าน 🔥 หมายเหตุ : ทุกคณะเป็นทริปส่วนตัว ไม่มีทัวร์จอย จ่ายเงินรอบเดียว เรารวมให้หมดทุกอย่าง 🎉หากจำนวนคนเยอะ ราคาจะถูกลงมา และจำนวนวันท่องเที่ยวที่มากขึ้น ราคาก็สูงขึ้นไป ตามวันที่ท่องเที่ยว และที่สำคัญ ไม่มีตีหัวเข้าบ้าน ไม่มีการขายออปชั่นหน้างานพ่วง แล้วขายทัวร์ถูกๆ เพราะ คนไทยทัวร์ เน้นความสุขของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ❣️ 😊 ท่านสามารถปรับแต่งรายการ ระยะเวลาเดินทาง เลือกระดับโรงแรม 3-6 ดาว , ร้านอาหารและอื่นๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ออกเดินทางได้ทุกวัน ควรมี 4 ท่านขึ้นไป จะช่วยหารราคาได้ดียิ่งขึ้น ❤️ หากท่าน ชื่นชอบทัวร์ ส่วนตัว และเลือกโปรแกรม สถานที่ท่องเที่ยว เลือกวันเดินทาง ได้ และไม่ชอบเที่ยวกับคนไม่รู้จัก ท่านมาถูกที่แล้ว ให้คนไทยทัวร์ ดูแล คณะ ครอบครัว ท่าน 🔥 หมายเหตุ : ทุกคณะเป็นทริปส่วนตัว ไม่มีทัวร์จอย จ่ายเงินรอบเดียว เรารวมให้หมดทุกอย่าง 🎉หากจำนวนคนเยอะ ราคาจะถูกลงมา และจำนวนวันท่องเที่ยวที่มากขึ้น ราคาก็สูงขึ้นไป ตามวันที่ท่องเที่ยว และที่สำคัญ ไม่มีตีหัวเข้าบ้าน ไม่มีการขายออปชั่นหน้างานพ่วง แล้วขายทัวร์ถูกๆ เพราะ คนไทยทัวร์ เน้นความสุขของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ❣️ 😊 ท่านสามารถปรับแต่งรายการ ระยะเวลาเดินทาง เลือกระดับโรงแรม 3-6 ดาว , ร้านอาหารและอื่นๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ออกเดินทางได้ทุกวัน ควรมี 4 ท่านขึ้นไป จะช่วยหารราคาได้ดียิ่งขึ้น

 คนไทยทัวร์ ทัวร์เหนือคุณภาพ ทำไมควรเลือกไปกับเรา ?

1. มิตรภาพ เราจะดูแลท่านแบบที่ต้องพาครอบครัว ไปเที่ยว ถ้าท่านค้นหามิตรแท้ เน้นความเป็นกันเอง โดยไม่ละเลยความคาดหวังของท่านในบริการมาตรฐานแบบทัวร์ส่วนตัว 

– ลูกค้ามีสิทธิและอิสระเต็มที่ในการเลือกโปรแกรมสวยๆ เราขอเป็นทัวร์เหนือคุณภาพ ที่จริงใจ

ให้ได้ในสิ่งที่ให้ได้ ไม่โกหกกัน

2. ความฝัน เราพยายามทำความฝันก่อนซื้อทัวร์ของท่านให้เป็นจริง โดยออกแบบให้โปรแกรมทัวร์สอดคล้องกับความต้องการมากที่สุด ไม่อัดโปรแกรมให้มากเกินจน

อาจทำได้จริงแต่ไม่ดีเพราะเวลาน้อยเกินไปที่จะดื่มด่ำกับสถานที่ในฝัน

3. ราคาทัวร์ที่ถูกเกินจริงๆ พยายามตัดลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จำเป็นออกไป โดยไม่คำนึงถึงลูกค้า

( เราไม่เคยทำ )

สำหรับระดับความพึงพอใจเฉลี่ยของเรา ซึ่งเรามีการวัดและปรับปรุงต่อเนื่อง

ตลอด 5 ปี ตัวเลขขยับขึ้นเรื่อย ๆ ณ ตอนนี้

ชอบใจทัวร์อย่างยิ่ง 95% และ ไม่พอใจกับทริป 0.1% ครับ

 

บริษัททัวร์เชียงใหม่ คุณภาพเยี่ยม เดินทางได้ทุกวัน

ขอให้ทุกท่านมีความสุข กับการมาท่องเที่ยวเหนือกันครับ

และขอให้เข้าใจคนไทยทัวร์ด้วยนะครับ

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
เกี่ยวกับเรา

ตัวอย่าง feedback ของลูกค้าที่ผ่านมา
ทำไมต้องเลือก คนไทยทัวร์
กิจกรรมเพื่อสังคม ( CSR ) Corporate social responsibility
การเลือกบริษัททัวร์นำเที่ยว
คำถามที่ถูกถามเข้ามาบ่อยๆ
เงื่อนไขการขอนำรูปภาพไปใช้
ตัวอย่างแขกวีไอพี รับเชิญ
โบว์ชัวร์- นามบัตร คนไทยทัวร์
คนไทยทัวร์ รับสมัคร Partner คู่ใจทั่วประเทศแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2000 All Rights Reserved By Konthaitour / The Luxury Tour Operator Specialty base in Chiang Mai, Thailand. มากกว่าคำว่าทัวร์ ใส่ใจทุกรายละเอียด เรียกหาคนไทยทัวร์

           ช่องทางการติดต่อ คนไทยทัวร์ 

   Konthaitour VDO  

 

บริษัททัวร์นำเที่ยวเชียงใหม่ ,แพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ ,ทัวร์เชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่ ,ท่องเที่ยวเชียงใหม่, ,ทัวร์เหนือ ,tour operator chiangmai,tour chiang mai ,tour package chiangmai,northern tours,chiangmai-chiangrai-travel,ทัวร์เหนือ,chiangmai,tour company chiangmai ,ข้อมูลการท่องเที่ยวเชียงใหม่,Chiang mai , Chiangmai Travel Center, Tour Operator chiang mai thailand , chiang mai tours ,travel chiang mai ,tour chiang mai , chiangmai travel, Luxury-executive-VIP Tours ,family tours, honeymoon tours, Sightseeing ,tour package , chiang mai hotel, Travel Chiang maiทัวร์เชียงใหม่ ,เที่ยวเชียงใหม่ ,chiang mai mice ,chiang mai organize,บริษัททัวร์เชียงใหม่,บริษัททัวร์ ,เชียงใหม่,บริษัททัวร์นำเที่ยวเชียงใหม่,ทัวร์เชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่ ,ท่องเที่ยวเชียงใหม่, ,ทัวร์เหนือ,โรงแรมเชียงใหม่,กรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ ทัวร์เหมาเชียงใหม่,จังหวัดเชียงใหม่,เชียงใหม่,สถานที่ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว เชียงใหม่,บริษัททัวร์นำเที่ยวเชียงใหม่,ทัวร์เชียงใหม่,เที่ยวเชียงใหม่ ,ท่องเที่ยวเชียงใหม่, ,ทัวร์เหนือ,โรงแรมเชียงใหม่,กรุ๊ปทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ ทัวร์เหมาเชียงใหม่ , chiang mai , Chiangmai Travel Center, Tour Operator chiang mai thailand , chiang mai tours ,travel chiang mai ,tour chiang mai , chiangmai travel, chiang mai activities,hotel chiang mai ,chiang mai hotel, honeymoon tours, Sightseeing ,tour package,#บริษัททัวร์เชียงใหม่ #บริษัทนำเที่ยวชียงใหม่ #บริษัทนำเที่ยว #ทัวร์เชียงใหม่ #เที่ยวเชียงใหม่ #แพ็กเก็จนำเที่ยวเหนือ #แพ็กเก็จนำเที่ยวเชียงใหม่ #โปรแกรมทัวร์เชียงใหม่ #ทัวร์ครอบครัวเชียงใหม่ #สันทนาการเชียงใหม่ #teambuildingchiangmai #chiangmaiteambuilding #micechiangmai #chiangmaimice #บริษัททัวร์ #คนไทยทัวร์ #เชียงใหม่ ,#chiangmaitravel #touroperatorchiangmai #chiangmai #chiangmaithailand #thailandchiangmai #travelagentchiangmai #travelagencychiangmai@konthaitour #konthaitour #holidaychiangmai #vacationchiangmai #asiatravel #tourguidechiangmai #chiangmaivip #honeymoonchiangmai #journeychiangmai #northernthailand #chiangmaiguide #guidetochiangmai#tourismchiangmai #tourismthailand,chiang mai,chiang mai photo,travel chiang mai ,tour thailand,holiday chiang mai,vacation chiang mai ,เชียงใหม่ ,ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ,chiang mai hotel ,thailand chiang mai,family tour,tour group,vip tour,tour company เชียงใหม่ ,ภาคเหนือ , tour chiangmai แพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ Chiang Mai travel , Chiang Mai Tour,chiang mai package tour,trip chiangmai,ทริปเหนือ,เชียงใหม่ทริป ,honeymoon chiang mai ,chiang mai attractions,chiang mai activity,Chiang mai ,Chiang mai tour, tour chiang mai ,trip planner,advisor chiang mai , VIP,family tours, honeymoon tours, Sightseeing ,vacation , shopping chiang mai , holiday chiang mai ,thailand tour package , trip chiangmai ,thailand tour,tour thai,northtrip,hotel chiangmai,tour,guide ,จองห้อง ประชุม สัมมนา ,งานเลี้ยง ,กิจกรรมต่างๆ ,ปาร์ตี้ส่วนตัว ,Tour organize,golf arrangement ,events ,ทัศนศึกษา, ดูงาน ,ประชุมสัมมนา, ฝึกอบรม,STAFF PARTY และงานสังสรรค์ต่าง ๆ,พิธีการและงานมงคลต่าง ๆ,งานแต่งงาน  ,ฉลองเปิดบริษัท ,Theme party  ,Staff Party ,team building ,mice
    

 

 

TAT License : 21-00777
มากกว่าคำว่าทัวร์ ใส่ใจ ทุกรายละเอียด เรียกหา คนไทยทัวร์ 

3/112  ถ.รัตนโกสินทร์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

โทร :   095-8789598 
     @konthaitour  , bassktt 

อีเมล์ :  konthaitour@hotmail.com  
 www.konthaitour.com